น้ำราดหน้าไก่
ไก่เนื้อนุ่มกับซอสเกรวี่ รสชาติ
กลมกล่อม พร้อมผสมหน่อไม้
แครอท และเห็ดหอม
ส่วนประกอบและเครื่องเทศในอาหารไทย ถือเป็นสมุนไพร
อย่างดี ถือเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน
นอกจากใช้ในการแต่งกลิ่น รส สีสันของอาหารแล้ว ยังใช้
ดับกลิ่น คาวของเนื้อสัตว์ และที่สำคัญ เครื่องเทศเหล่านี้
ยังมีสรรพคุณทางยา ช่วยบำรุงการไหลเวียนของโลหิต และ
ส่งเสริมสุขภาพให้กับผู้ที่รับประทานได้เป็นอย่างดี